Tranh cãi danh sách Tân tứ tiểu Hoa Đán: Trịnh Sảng “ bay màu”, học trò của Lisa bỗng ngang hàng Dương Tử – Nhiệt Ba

Tranh cãi danh sách Tân tứ tiểu Hoa Đán: Trịnh Sảng “ bay màu”, học trò của Lisa bỗng ngang hàng Dương Tử – Nhiệt Ba

Trước đây, Trịnh Sảng từng là một trong “Tứ tiểu Hoa Đán” cùng Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử, vậy nhưng lần này cô lại hoàn toàn nhường chỗ cho một cái tên mới.

Danh sách “Tân tứ tiểu Hoa Đán” luôn là đề tài gây tranh cãi trong dư luận. Mới đây, danh sách này của làng giải trí Cbiz đã chính thức “trình làng”. Mọi sự chú ý đổ dồn vào 4 nữ thần được xứng tên. Vậy nhưng, danh sách này đã ngay lập tức trở thành vấn đề gây tranh cãi trên MXH. Trang QQ cũng đã phải dành dòng tít: “Ba nhân vật đầu tiên là chính xác, nhân vật cuối cùng khiến mọi người không phục”.

Trong danh sách mới được công bố, 4 cái tên được xướng lên đó chính là Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Châu Đông Vũ và… Ngu Thư Hân – cô nàng “Thánh lố phát cuồng vì Lisa”. 3 nữ thần đầu tiên đều gây ấn tượng với nhan sắc, độ nổi tiếng và có rất nhiều bộ phim gây tiếng vang, vậy nhưng Ngu Thư Hân lại là minh tinh gây tranh cãi với tài năng còn chưa ấn tượng, độ nổi tiếng song hành với quá nhiều thị phi bủa vây.

Bao năm nay, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn nằm trong top Tân tứ tiểu Hoa đán. Cô nàng sở hữu sắc vóc hạng A, độ nổi tiếng luôn được duy trì, đồng thời có nhiều bộ phim gây tiếng vang
Dương Tử cũng không phải nhân vật tầm thường, trong suốt 3 năm được xứng tên trong danh sách “Tứ tiểu Hoa đán”, những bộ phim cô tham gia đều đạt tỷ suất rating tốt. Xứng đáng là mỹ nhân “danh xứng với thực”
Châu Đông Vũ không chỉ làm mưa làm gió trong mảng phim điện ảnh mà còn nắm trong tay rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ chứng minh thực lực diễn xuất của mình. Chính vì vậy, việc trở thành một trong tân tứ tiểu Hoa đán là điều hoàn toàn dễ hiểu
Cuối cùng, Ngu Thư Hân hiện tại là cái tên gây tranh cãi nhất. Cô hoạt động với tư cách là idol của nhóm nhạc THE9, trong 2 năm qua chỉ thỉnh thoảng tham gia show truyền hình, phim cũng đang đóng dở, vậy nhưng lại chễm chệ ngồi ngang hàng với các diễn viên khác

Có thể thấy rõ rằng, so với hàng năm, vị trí của Ngu Thư Hân đã thay thế Trịnh Sảng. Vì bê bối nhờ người đẻ thuê và đang phải hầu nhiều phiên toà khác nhau, nữ diễn viên Trịnh Sảng hoàn toàn bị “bay màu” khỏi các dự án phim, quảng cáo, giờ đây là các bảng xếp hạng.

Việc Ngu Thư Hân có mặt trong danh sách này khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bất mãn. Trên trang Bilibili, nhiều người còn đặt câu hỏi phải chăng “Thánh lố” đã bỏ tiền mua danh hiệu. Netizen đều cho rằng, cô nàng không xứng đáng có mặt trong danh sách này.

Nguồn: QQ, Bilibili

Túc Nhã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *