No.1 hotsearch Weibo: Sao nam Khách Dư Niên – Trương Nhược Quân khởi kiện bố ruột

No.1 hotsearch Weibo: Sao nam Khách Dư Niên – Trương Nhược Quân khởi kiện bố ruột

Trương Nhược Quân cho biết bố đã thay anh nhận một hợp đồng có giá 150 triệu Nhân dân tệ mà không được sự đồng ý mình.

Vào buổi chiều ngày 28/4, từ khóa “Trương Nhược Quân khởi kiện bố ruột Trương Kiện” đã nhanh chóng leo lên vị trí no.1 hotsearch Weibo khiến cư dân mạng rất bất ngờ và vụ việc này cũng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên các diễn đàn. Theo đó, nguyên nhân khiến Trương Nhược Quân đứng ra khởi kiện chính bố của mình là vì Trương Kiện đã từng ký một hợp đồng dưới tên của con trai mà không nhận được sự đồng ý của anh.

Trương Nhược Quân đệ đơn khởi kiện bố ruột là đạo diễn Trương Kiện

Được biết vào năm 2019, Hoa Sách ảnh thị đâm đơn kiện công ty của bố con Trương Nhược Quân vì nam diễn viên Khánh dư niên đã ký hợp đồng đóng 3 bộ phim cho công ty này với thù lao 150 triệu Nhân dân tệ (khoảng 534 tỷ đồng) nhưng cuối cùng anh lại không vào đoàn phim. Khoảng thời điểm đó, khối tài sản 60 triệu Nhân dân tệ (khoảng 214 tỷ đồng) của Trương Nhược Quân cũng bị đóng băng.

Trương Nhược Quân từng khẳng định, anh chưa bao giờ ký vào hợp đồng, người đứng ra ký và đóng dấu thay anh chính là Trương Kiện. Tuy nhiên Trương Kiện lại khẳng định ông đã thông báo chuyện này cho con trai trên Wechat và anh đã ủy quyền cho bố đi đàm phán và ký kết hợp đồng.

Dẫn lời từ tạp chí Pháp Nhân thì sau khi bị kiện vào năm 2019, Trương Nhược Quân đã 2 lần đệ đơn phản đối quyền tài phán nhưng đều bị bác bỏ. Chính vì chuyện này nên nam diễn viên 33 tuổi mới quyết định khởi kiện Trương Kiện và cũng yêu cầu phía cảnh sát giám định chữ ký để xác định thật giả.

Nguồn: Weibo

Túc Nhã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *