Nhìn lại тạσ нìин cổ trang của Lưu Diệc Phi: Long cô cô ngày nào với cùng nнan ѕắc 20 năm không thay đổi

Nhìn lại тạσ нìин cổ trang của Lưu Diệc Phi: Long cô cô ngày nào với cùng nнan ѕắc 20 năm không thay đổi

Lưu Diệc Phi trong ‘Mộng hoa lục’ không khác gì Lưu Diệc Phi của thời đóng ‘Tiên kiếm kỳ hiệp’ cách đây gần 20 năm.

Lưu Diệc Phi khiến khán giả trầm trồ trước nнan ѕắc trong trailer Mộng hoa lục vừa tung ra. Đã 15 năm kể từ sau Thần điêu đại hiệp, Lưu Diệc Phi mới trở lại màn ảnh nhỏ. Nhan sắc “thần tiên” của cô dường như không có chút thay đổi nào.

Trên phim trường Mộng hoa lục, Lưu Diệc Phi luôn nổi bật với gương xïnh đẹp sắc nét “không tỳ vết”. Sắp bước qua tuổi 33, trông Lưu Diệc Phi vẫn như thời mới xuất hiện trên màn ảnh.

Để so sánh nhan sắc của Lưu Diệc Phi, một loạt ảnh cũ của cô đã được cư dân mạng “đào” lại. Năm 2003, khi vừa mới 16 tuổi, Lưu Diệc Phi đã có vai diễn cổ trang đầu tay trong Thiên Long Bát Bộ. Vai Vương Ngữ Yên của cô ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả với vẻ đẹp thoát tục trong sáng.

Cũng từ Thiên Long Bát Bộ, Lưu Diệc Phi nổi đình đám, bắt đầu được giao các vai nữ chính.

Sau này, Lưu Diệc Phi nhiều lần làm mọi người phải cảm thán trước nhan sắc. Tạo hình của Lưu Diệc Phi trong Thần điêu đại hiệp (2006) đã “che mờ” những кнυуếт đιểм trong diễn xuất của cô. Dù diễn không ấn tượng, vai của Lưu Diệc Phi luôn được nhắc đến là một trong những Tiểu Long Nữ “kinh điển” vì quá xinh đẹp.

Nét đẹp trong sáng của Lưu Diệc Phi một lần nữa tỏa sáng với Tiên kiếm kỳ hiệp. Đây là bộ phim thành công nhất của Lưu Diệc Phi, đưa cô chiếm trọn tình cảm của khán giả nhờ diễn xuất tự nhiên, đầy cảm xúc.

Đến năm 2011, Lưu Diệc Phi có màn “lột xác” trên màn ảnh rộng với bộ phim Thiện nữ u hồn. Cô vào vai ma nữ Nhiếp Tiểu Thiện với nhan sắc ma mị. Đây cũng là vai diễn “иóиɢ вỏиɢ” đầu tiên của Lưu Diệc Phi sau nhiều năm gắn liền với hình tượng trong sáng.

Dù bị chê “hủy hoại” nhân vật Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh, tạo hình của Lưu Diệc Phi trong phim vẫn ấn tượng.

Phim cổ trang gần đây nhất của Lưu Diệc Phi là Mulan. Trong vai nữ giả nam, Lưu Diệc Phi được trang điểm đơn giản, trang phục gọn gàng. Tuy nhiên, nét đẹp cổ điển của cô vẫn được phát huy.

The Day

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *