Kỷ lục mới trên “Vũ Trụ Livestream” đã được lập bởi bà Phương Hằng

Kỷ lục mới trên “Vũ Trụ Livestream” đã được lập bởi bà Phương Hằng

Tối qua, ngày 25/5/21, Bà Phương Hằng đã có buổi Livestream vượt 200k lượt xem và điều này cũng đồng nghĩa với việc một kỷ lục Livestream trên nền tảng Facbook tại Việt đã được lập.

Bà Phương Hằng đang là cái tên gây rúng động cộng đồng mạng những ngày gần đây. Và buổi livestream vào tối ngày 25/5 của bà cũng được netizen chờ đợi từ sớm với gần 30K người chờ. Trong buổi livestream vào lúc 18h30 ngày 25/5, bà Phương Hằng đã chính thức lập lục trên nền tảng livestream của Facebook Việt.

Buổi Livestream của bà Phương hằng

Trong buổi livestream bà Hằng đã tiết lộ nhiều bí mật liên quan đến Hoài Linh, Vy Oanh, thậm chí là cả việc ông Dũng “lò vôi” có vợ bé… và được quan tâm nhất chắc là những “ví dụ” về số tiền 13 tỷ kia đã được làm gì cùng những tiết lộ liên quan tới thủ tục vay vốn bên Ngân hàng.

Theo ghi nhận thì vào thời điểm cao nhất tài khoản Facebook CEO Nguyễn Phương Hằng thu về hơn 205K người xem cùng lúc, vượt qua kỷ lục của Hoa Vinh với hơn 160K người xem.

Ca sĩ Hoa Vinh Livestream

Kế tiếp đó, ở vị trí thứ 3 là streamer Nam Blue với 137K người xem trực tiếp trên nền tảng Facebook Gaming.

Streamer Nam Blue

Ngoài Facebook CEO Nguyễn Phương Hằng, Facebook Trường đua Đại Nam official cùng kênh YouTube cũng thu về số lượng người xem live khổng lồ, chưa kể còn rất nhiều các page khác dẫn lại nữa nên số người xem trực tiếp thật sự là siêu siêu khủng.

The Day

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *