Một fan bự “cót-ph-lây” bà Phương нằng giống từ trang điểm, trang phục, kim cương đến thần thái

Một fan bự “cót-ph-lây” bà Phương нằng giống từ trang điểm, trang phục, kim cương đến thần thái

Thời gian vừa qua, một thanh niên không ngần ngại trang điểm giống bà Phương Hằng từ kiểu tóc, đồ áo đến cả phụ kiện như viên kim cương to đùng khiến dân tình ngưỡng mộ.

Bà Phương Hằng đang là nhân vật được quan tâm trên mạng xã hội khi liên quan tới loạt drama với giới nghệ sĩ. Không chỉ vậy, cách bà làm từ thiện cũng như chi hàng trăm tỷ đồng để chơi kim cương khiến người khác phải ngỡ ngàng.

Thanh niên cover bà Hằng khiến ai nấy cũng phải bật cười. (Ảnh: T.H.H)

Mới đây, một thanh niên đã khiến dân tình “ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa” khi cover chị Hằng cực chất. Cụ thể, anh chàng này đã ghi lại mọi khoảnh khắc bà Phương Hằng xuất hiện trên livestream từ trước đến giờ. Sau đó, anh trang điểm y hệt và ghép ảnh vào đối chiếu.

Kiểu tóc, thần thái cũng phải giống y hệt. (Ảnh: T.H.H)
Thần thái phải bắt chước cho giống thần tượng mới được. (Ảnh: T.H.H)

Không chỉ tạo kiểu tóc, trang điểm, chàng trai còn bắt chước thần thái sao cho giống nhất. Từ khung cảnh xung quanh đến cả chi tiết nhỏ như sợi tóc, viên kim cương đeo tay cũng được anh để ý và chăm chút tỉ mỉ.

Kim cương cũng phải to như hột mít giống chị Hằng. (Ảnh: T.H.H)
Trang phục cũng phải kiếm cho giống. Ảnh T.H.H

Nhìn những bức ảnh này, cư dân mạng vừa buồn cười vừa khâm phục. Nhiều người phải thốt lên khen ngợi bởi kiếm được đạo cụ hóa trang thành bà Hằng cho giống không phải là dễ. Bên cạnh đó, dân tình còn dành lời khen bởi chàng trai quá dễ thương và nhìn qua trông hai người có khá nhiều nét giống nhau.

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Trời ơi anh ta làm giống luôn cả mấy viên kim cương của bà Hằng luôn kìa, fan cứng phải gọi tên anh nha, mê đến thế là cùng luôn.”

“Nhìn đáng yêu gì đâu á, nhìn có mấy bức cũng giống nhau lắm. Lại còn giống cho được cả bối cảnh và biểu cảm nữa chứ, phục luôn nha.”

“Fan cứng đây rồi, nhìn giống nhau lắm bạn ơi, khác mỗi cái mặt thôi đó.”

“Trời ơi, anh ta lấy đâu ra lắm đạo cụ mà dựng thành bà Hằng bản sao tài vậy trời. Kiếm mỗi đồ mặc làm tóc đã mệt rồi còn kiếm thêm được kim cương đeo nữa cũng chịu nha.”

Cư dân mạng dành lời khen cho chàng trai. Ảnh Chụp màn hình

+Cư dân mạng dành lời khen cho chàng trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

The Day

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *