Khi đang hot trên MXH thể này, liệu NS Hoài Linh có cân Rating cho các chương trình sắp tới

Khi đang hot trên MXH thể này, liệu NS Hoài Linh có cân Rating cho các chương trình sắp tới

Hoạt động trên “thế giới ảo” vô cùng chăm chỉ, danh hài Hoài Linh sở hữu loạt thành tích khủng mà không phải nghệ sĩ nào cũng có thể đạt được.

Nếu nhắc đến danh xưng “người chơi hệ MXH đỉnh nhất Vbiz”, chắc chắn netizen Việt sẽ gọi ngay tên nghệ sĩ Hoài Linh. Trong khoảng thời gian lặn mất tăm khỏi showbiz vì chăm lo cho nhà thờ Tổ, danh hài đình đám thời gian gần đây lại chăm chỉ hoạt động trên “thế giới ảo”, hơn nữa còn đạt thành tích cực khủng mà hiếm nghệ sĩ nào có thể đạt được.

Nghệ sĩ Hoài Linh tươi cười rạng rỡ

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi mở kênh YouTube cá nhân, nghệ sĩ Hoài Linh đã ẵm được nút vàng Youtube với hơn 1 triệu người theo dõi. Đó là chưa kể đến tài khoản TikTok của nam danh hài có hơn 4,3 triệu người theo dõi sau hơn 3 tháng mở kênh. Những đoạn video được đăng tải luôn đều đặn đạt từ hàng triệu đến chục triệu view.

Kênh youtube của NS Hoài Linh nhanh chóng cán mốc 1 triệu sub

 

Dù chỉ là những video rất đời thường nhưng cũng rất nhiều người xem
Cùng với kênh youtube thì kênh tiktok của NS Hoài Linh cũng dạt hơn 4 triệu followers

Gần đây, xem những thước phim được quay ở hậu trường, khán giả dường như lờ mờ đoán được nam danh hài sẽ trở lại bằng một vài dự án đáng chú ý.

Với độ phủ sóng rộng khắp MXH như hiện tại, có lẽ NS Hoài Linh đã và đang củng cố hình ảnh nghệ sĩ quốc dân trong lòng khán giả Việt. Loạt “nhá hàng” này đã phần nào khiến người hâm mộ vô cùng trông đợi về sự xuất hiện của danh hài gạo cội khi ngồi “ghế nóng” tại Thách Thức Danh Hài mùa 7 và loạt dự án đình đám sắp tới.

Nguồn: Kênh14

The Day

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *