Hoa hậu Khánh Vân trượt top 10 Miss Universe 2020 gây tiếc nuối cho khán giả

Hoa hậu Khánh Vân trượt top 10 Miss Universe 2020 gây tiếc nuối cho khán giả

Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện cuối cùng và gây được ấn tượng đặc biệt trong phần thi bikini.

Hoa hậu Khánh Vân của Việt Nam đã được xướng tên cùng với đại diện mạnh như: Philippines, Nepal và Thái Lan. Đây được xem là niềm vinh dự lớn của nhan sắc Việt khi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Sau khi Khánh Vân được xướng tên vào top 21, cộng đồng mạng Việt Nam ngay lập tức “dậy sóng”. Người hâm mộ nhan sắc Việt vỡ oà trong cảm xúc cuối cùng cái tên Việt Nam cũng đã được xướng lên trong chung kết.

Hoa Hậu Khánh Vân được xướng tên vào top 21

TOP 21: Colombia, Peru, Australia, France, Myanmar, Jamaica, Mexico, Dominican Republic, USA, Indonesia, Argentina, India, Curacao, Puerto Rico, Philippines, Brazil, Great Britain, Nicaragua, Thailand, Costa Rica, Vietnam.

Ngay sau đó Top 21 chung cuộc bước vào phần thi trình diễn bikini:

Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện cuối cùng và gây được ấn tượng đặc biệt. Diện bộ bikini màu đỏ nổi bật, phô diễn được làn da trắng cùng số đo 3 vòng hút mắt, Khánh Vân tự tin sải bước điêu luyện.

Diện bộ bikini màu đỏ nổi bật, phô diễn được làn da trắng cùng số đo 3 vòng hút mắt, Khánh Vân tự tin sải bước điêu luyện

Để sở hữu vóc dáng săn chắc, gợi cảm, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết suốt thời gian qua chăm chỉ tập luyện thể thao khá nặng, mỗi ngày dành hơn 2 tiếng trong phòng tập và có chế độ ăn uống khắt khe.

Ngay sau đó BTC chính thức công bố Top 10 chung cuộc, đại diện Việt Nam dù có phần thể hiện rất tốt nhưng phải dừng chân ở Top 21 chung cuộc.

Dàn BGK của cuộc thi năm nay bao gồm 8 người phụ nữ quyền lực trong giới sắc đẹp quốc tế gồm: Brook Mahealani Lee – Miss Universe 1997, Keltie Knight – Ngôi sao truyền hình người Canada., Sheryl Adkins-Green – Giám đốc tiếp thị của Mary Kay, Arden Cho – Diễn viên, ca sĩ, Zuleyka Rivera – Miss Universe 2006, Tatyana Orozco – Nhà kinh tế học. Deepica Mutyala – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Livetinted, Christine Duffy – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Carnival Cruise Line.

Đương kim Hoa hậu là Zozi Tunzi, 28 tuổi, đến từ Nam Phi sẽ trao lại chiếc vương miện cho cô gái chiến thắng.

The Day

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *