Bỗng chốc từ khóa ‘Hoài Linh nhảy’ Lọt top tìm kiếm nhiều nhất 24 giờ qua, cho ra 16,8 triệu kết quả chỉ trong 0,47 giây sau clip “quẩy vinahey”

Bỗng chốc từ khóa ‘Hoài Linh nhảy’ Lọt top tìm kiếm nhiều nhất 24 giờ qua, cho ra 16,8 triệu kết quả chỉ trong 0,47 giây sau clip “quẩy vinahey”

Đoạn clip được cho là nghệ sĩ Hoài Linh nhảy tại một sự kiện đám cưới vào 11/2020 được khơi lại khiến dân tình “đổ xô” tìm kiếm.

Khi cộng đồng mạng chưa hết xôn xao trước ồn ào nghệ sĩ Hoài Linh và 14 tỷ từ thiện miền Trung thì dân tình lại tìm ra được đoạn clip nam danh hài nhảy múa tại một sự kiện đám cưới vào tháng 11/2020. Thời điểm này được cho là diễn ra sau khoảng 1 tháng kể từ khi nam danh hài cách ly xạ trị.

Nam nghệ sĩ hài đã nhảy rất nhiệt tình trên sân khấu…

 

Đoạn clip ấy được lan truyền với tốc độ chóng mặt và khiến cho từ khóa “Hoài Linh nhảy” đã lọt vào top các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Cụ thể, từ khóa “Hoài Linh nhảy” được quan tâm nhiều thứ 4 vào ngày 6/6/2021, sau các từ khóa “Việt Nam đấu với Indonesia”, “Việt Nam Indonesia”, “Quỹ vắc-xin phòng Covid-19”. Có thể thấy, cộng đồng mạng đã hết sức quan tâm đến các thông tin liên quan đến lùm xùm của nam danh hài.

“Hoài Linh nhảy” trở thành từ khóa có hơn 10 nghìn lượt tìm kiếm
Biểu đồ hiển thị mức độ quan tâm với từ khoá “Hoài Linh nhảy” trên Google Trend
Tìm kiếm từ khoá “Hoài Linh nhảy”, có tới 16,8 triệu kết quả hiển thị trong 0,47 giây

Trước đó, vào ngày 5/6 vừa qua, Hoài Linh đã đăng tải một đoạn video nói rõ lý do giải ngân chậm, công khai sao kê 15 tỷ đồng và gửi lời xin lỗi đến bà con miền Trung. Qua đây, nam danh hài cũng cho biết bản thân từ ngày 20/10/2020 đã có quãng thời gian cách ly xạ trị 15 ngày.

Nhưng cộng đồng mạng lại phát hiện ra được một bức ảnh có sự xuất hiện của Hoài Linh vào ngày 24/10/2020. Điều này khiến dân tình ngờ vực về độ chân thực trong những phát ngôn của nam danh hài.

Hoài Linh đăng tải đoạn video dài 50 phút giải trình các vấn đề được bàn tán xôn xao
Hình ảnh Hoài Linh xuất hiện trong một sự kiện vào 24.10 khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa

Chưa dừng ở đó, mạng xã hội còn truyền tay nhau đoạn video có sự xuất hiện của Hoài Linh trên kênh YouTube của nghệ sĩ Trịnh Tú Trung vào 24/11/2020, đây là thời điểm được cho là sau 1 tháng nam danh hài cách ly xạ trị. Trong đoạn clip, nam danh hài đã nhảy múa trên nền nhạc “Vinahey” cực sung. Điều này lại trở thành tâm điểm dư luận rằng và được tranh cãi cực ồn ào trên mạng xã hội những ngày qua.

Một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc rõ hơn của nghệ sĩ Hoài Linh cũng được “mổ xẻ” trở lại. Đoạn video được đăng tải vào ngày 9/12. Đây là thời điểm được cho là cách sự kiện đám cưới không lâu.

Đoạn clip vào ngày 24.11.2020 được khơi lại và trở thành tâm điểm ồn ào
Đoạn video rõ nét hơn của NS Hoài Linh ở sự kiện khi đó được đăng tải vào ngày 9.12.2020

The Day

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *