Địch Lệ Nhiệt Ba có tạo hình phim mới gợi nhớ Trường Ca Hành, nhưng nhan sắc lên hương nhờ chia tay “râu dế”

Địch Lệ Nhiệt Ba có tạo hình phim mới gợi nhớ Trường Ca Hành, nhưng nhan sắc lên hương nhờ chia tay “râu dế”

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng buộc tóc cao trong Ngự Giao Ký, nhưng cô trông xinh hơn hẳn hồi ở Trường Ca Hành.

Hình ảnh hậu trường của Ngự Giao Ký do Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính tiếp tục làm cư dân mạng hào hứng. So với những bức ảnh mờ mịt được lan truyền dạo trước, tạo hình của cặp đôi diễn viên đã được hé lộ rõ hơn.

Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc búi cao

Nhưng không còn “râu dế” dài như Trường Ca Hành

Mái tóc của Nhậm Gia Luân cũng gọn gàng hơn
Anh trông mạnh mẽ hơn tạo hình ở poster

Địch Lệ Nhiệt Ba rất xinh đẹp trong chiếc váy xanh ngọc. Nhiều cư dân mạng đánh giá tạo hình này của cô gọn gàng và bớt “dìm hàng” hơn Trường Ca Hành. Nhậm Gia Luân tóc búi cao, vẫn khá “hiền dịu”, nhưng đã bớt bẽn lẽn yếu thế hơn ban đầu. Anh người cá lên mặt đất một thời gian không biết đã quen chưa đây!

Một số bình luận của cư dân mạng: [U mê chữ ê kéo dàiiiiiii]; [Tạo hình Kỷ Vân Hoà của Béo xinh quá, rất là Kỷ Vân Hoà nha]; [Tạo hình này của cô Ba xinh xẻo quá]; [Tạo hình đẹp như này, ai chơi dìm hàng như Trường Ca Hành]; [Soái thiệt mà nay ốm quá ốm rồi]; [Đẹp thì hết ý rồi! Nhưng mình vẫn chưa liên tưởng được Trường Ý với truyện của má Cửu. Mong chờ phim lên sóng quá]

Ngự Giao Ký chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, kể về việc thế tử giao nhân Trường Ý (Nhậm Gia Luân) gặp và yêu Kỷ Vân Hoà (Địch Lệ Nhiệt Ba). Cô vốn là một Ngự Yêu Sư mạnh nhất Vạn Hoa Cốc. Trong quá trình chiến đấu, hàng yêu phục ma, Trường Ý – Kỷ Vân Hòa ngày càng gần gũi nhau hơn, từ đó nảy sinh tâm ý. Trường Ý trút bỏ lốt giao nhân, bỏ qua cơ hội trở về biển cả chỉ để được ở bên, bảo vệ Kỷ Vân Hoà.

Ngự Giao Ký hiện đang trong quá trình quay và chưa có lịch phát sóng. Hãy theo dõi fanpage để luôn được cập nhật những thông tin mới nhất xung quanh bộ phim.

Nguồn ảnh: Weibo

Túc Nhã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *