8 phim duy nhất có view TikTok Trung vượt 10 tỷ: Như Ý – Chân Hoàn 20 tỷ view nhưng vẫn lọt quán quân vào tay hội chị đẹp khác

8 phim duy nhất có view TikTok Trung vượt 10 tỷ: Như Ý – Chân Hoàn 20 tỷ view nhưng vẫn lọt quán quân vào tay hội chị đẹp khác

Dù sở hữu lượt xem hơn 20 tỷ view nhưng Chân Hoàn – Như Ý Truyện lại chẳng phải hạng 1 của Douyin.

Sở hữu nội dung đặc sắc, dàn diễn viên lôi cuốn cùng đề tài dễ gần gũi với cuộc sống, nhiều bộ phim Hoa ngữ nhanh chóng vùng lên, trở nên nổi bật giữa làn sóng đổ bộ của hàng trăm, thậm chí hàng nghìn dự án hằng năm. Nhiều phim trở thành đề tài bàn tán từ năm này qua tháng nọ, thậm chí còn thu hút lượt truy cập lớn trên các MXH khác. Trong đó, Douyin (hay nôm na là TikTok Trung Quốc) là thị trường màu mỡ giúp đưa các phim đến gần hơn với khán giả.

Cho đến hiện tại, chỉ mới có 8 dự án phim Trung sở hữu đề tài vượt mốc 10 tỷ lượt xem. Không có Tây Du Ký hay Hoàn Châu Cách Cách, đây đều là các dự án phim được bảo chứng về nội dung và độ lan tỏa chỉ trong vòng 10 năm trở lại đây.

Đâu là 8 phim Hoa ngữ có lượt xem trên Douyin vượt mốc 10 tỷ?

Điều “thần kỳ” là trong số 8 tựa phim vượt 10 tỷ view, có thể chia ra thành 2 bảng riêng biệt, 1 là các phim dưới 20 tỷ view, 2 là các phim vượt luôn 20 tỷ. Hai bộ phim gần đây nhất gia nhập CLB trên 10 tỷ view của Douyin là Cẩm Tâm Tựa Ngọc của Chung Hán Lương – Đàm Tùng Vận và bom tấn đam mỹ Sơn Hà Lệnh của Cung Tuấn – Trương Triết Hạn.

Cá Mực Hầm Mật – Thân Ái Nhiệt Ái là phim ngôn tình hiện đại duy nhất có lượt xem trên Douyin vượt ngưỡng 10 tỷ. Đến với hội 20 tỷ “chanh sả”, cả hai tuyệt tác cung đấu Chân Hoàn Truyện – Như Ý Truyện đều góp mặt với số view khủng. Trần Tình Lệnh là phim có nam chính duy nhất trong hội 20 tỷ, cũng là phim đam mỹ duy nhất làm được điều này tính đến hiện tại. Thế nhưng, ngôi vương lại không thuộc về Chân Hoàn Truyện hay Như Ý Truyện – những dự án mà ngay cả fan Việt cũng thích “cày đi cày lại”.

Sau nhiều năm thì Trần Tình Lệnh vẫn sở hữu lượng fan khủng

Hội cung đấu Chân Hoàn – Như Ý Truyện cũng góp mặt với lượt xem “khổng lồ”

Nắm giữ 23,88 tỷ view trên Douyin là siêu phẩm 30 Chưa Phải Là Hết từng khuynh đảo năm 2020. Bộ ba “gái già” Giang Sơ Ảnh – Đồng Dao – Mao Hiểu Đồng, với những câu chuyện phụ nữ thường nhật hết sức sâu cay, đã thành công lấy được tình cảm người xem. Đây cũng là một trong những dự án thành công ngoài mong đợi vì chẳng sở hữu sao “lưu lượng”, cũng không có chiến dịch PR trước công chiếu rầm rộ. Chỉ nhờ vào diễn xuất và nội dung, 30 Chưa Phải Là Hết khiến vô số chị em đồng lòng, chiếm đóng Douyin với hàng triệu clip đặc sắc.

Hội cung đấu Chân Hoàn – Như Ý Truyện cũng góp mặt với lượt xem “khổng lồ”

8 phim Hoa ngữ sở hữu đề tài vượt 10 tỷ lượt xem trên Douyin

1. 30 Chưa Phải Là Hết – 23,88 tỷ lượt xem

2. Chân Hoàn Truyện – 23,18 tỷ lượt xem

3. Trần Tình Lệnh – 22,34 tỷ lượt xem

4. Như Ý Truyện – 20,82 tỷ lượt xem

5. Cá Mực Hầm Mật – 19,56 tỷ lượt xem

6. Dĩ Gia Nhân Chi Danh – 18,14 tỷ lượt xem

7. Cẩm Tâm Tựa Ngọc – 10,22 tỷ lượt xem

8. Sơn Hà Lệnh – 10,02 tỷ lượt xem

(Tổng hợp bởi Sạp Báo Hoa Ngữ)

The Day

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *