5 bóng hồng trong cuộc đời Phùng Thiệu Phong: Toàn tuyệt thế giai nhân, có người kém đến 18 tuổi

5 bóng hồng trong cuộc đời Phùng Thiệu Phong: Toàn tuyệt thế giai nhân, có người kém đến 18 tuổi

Không chỉ nổi tiếng, đẹp trai, Phùng Thiệu Phong còn là ‘phú nhị đại’ chính hiệu con nai vàng. Bởi vậy, anh luôn là tài tử đào hoa bậc nhất của làng giải trí Hoa ngữ.

Sáng 23/4, truyền thông châu Á chấn động khi Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho đôi trai tài gái sắc, họ còn chưa kịp đám cưới đã ly hôn.

Trong 3 năm qua, Triệu Lệ Dĩnh có lẽ đã ngồi ở vị trí mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước, trở thành bà Phùng, là con dâu nhà hào môn giàu có bậc nhất ở Thượng Hải. Thế nhưng, chuyện tình của hoàng tử và cô bé lọ lem cuối cùng đã không thể hạnh phúc đến suốt đời như trong chuyện cổ tích. Nhiều đồn đoán cho rằng nguyên nhân ly hôn là bởi vì Phùng Thiệu Phong ngoại tình. Không rõ thực hư ra sao nhưng có lẽ, những suy đoán ấy đến từ những việc nam diễn viên họ Phùng vốn nổi tiếng đào hoa trong làng giải trí. 

Dương Mịch: Phim giả tình thật 

Chuyện hẹn hò của Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch thực tế chưa bao giờ được cặp đôi xác nhận. Chỉ biết rằng họ quen nhau khi quay Cung tỏa Tâm Ngọc, rồi những hiệu ứng của bộ phim dấy lên tin đồn cặp đôi hẹn hò. Khi được hỏi về đối phương, cả hai thường dành cho nhau những lời khen có cánh. Thời điểm ấy trong các sự kiện, cặp đôi dính nhau như sam và thường dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Bởi vậy Dương Mịch vẫn được xem là một trong những người bóng hồng trong cuộc đời tài tử họ Phùng. 

Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch bén duyên qua “Cung Tỏa Tâm Ngọc”
Họ chưa từng thừa nhận chuyện hẹn hò
Nhưng thân mật trong các sự kiện và dành cho nhau những lời có cánh

Nghê Ni: Đã tính đến chuyện cưới xin

Nghê Ni có được vị trí mà nhiều cô gái mơ ước, là bạn gái được Phùng Thiệu Phong xác nhận hẹn hò. Quen nhau năm 2012 trong một sự kiện thời trang ở nước ngoài, cả hai được báo chí gọi là tiên đồng ngọc nữ nhờ sự tương xứng về ngoại hình. 

Nghê Ni có lẽ luôn là bóng hồng sâu đậm nhất trong lòng Phùng Thiệu Phong

Nhiều bằng chứng và thông tin cho biết Nghê Ni rất được lòng bố mẹ Phùng Thiệu Phong. Thậm chí, hai bên gia đình đã gặp mặt bàn chuyện cưới hỏi. Mẹ ruột Phùng Thiệu Phong còn chuẩn bị cả một phòng tân hôn đặc biệt cho cặp đôi. Cuối cùng, cả hai vẫn chia tay nhau sau 3 năm hẹn hò. 

Giới thạo tin nói rằng Nghê Ni là cô gái mà Phùng Thiệu Phong yêu nhất. Anh luôn muốn được kết hôn và sinh con cùng cô. Tuy nhiên, Nghê Ni luôn đặt sự nghiệp lên trên hết thay vì quan tâm nhiều hơn đến bạn trai nên hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Những bất đồng quan điểm đã khiến cặp đôi chia tay.

Lâm Duẫn: Tình trẻ kém 18 tuổi

Sau khi chia tay Nghê Ni, Phùng Thiệu Phòng nhiều lần bị bắt gặp qua lại với Lâm Duẫn – nữ diễn viên trẻ kém anh tới 18 tuổi. Cả hai bị bắt gặp hẹn hò, có cử chỉ thân mật như ôm hôn, nắm tay nhau đi dạo phố vào đầu năm 2016. Trên mạng xã hội, cả hai cũng thường đăng tải hình ảnh úp mở chuyện hẹn hò nhưng chưa từng một lần chính thức lên tiếng. 

Phùng Thiệu Phong từng có gần 1 năm hẹn hò với tình trẻ Lâm Duẫn

Nhiều nguồn tin cho biết, Lâm Duẫn không nhận được sự đồng ý của gia tộc họ Phùng do cô kém nam diễn viên quá nhiều tuổi. Thêm vào đó, Lâm Duẫn cũng không có sự nghiệp nổi bật, quá lép vế so với Phùng Thiệu Phong.

Với quá nhiều trắc trở, tháng 11/2017 cả hai chính thức chia tay sau 11 tháng hẹn hò

Quách Bích Đình: Chỉ là cùng đi ăn cơm chưa từng hẹn hò

Sau khi chia tay Lâm Duẫn, Phùng Thiệu Phong nhiều lần bị bắt gặp qua lại với Quách Bích Đình sau khi cả hai tham gia dự án ‘Đây khoảng sao trời, kia khoảng biển’. Paparazzi nhiều lần bắt gặp họ cùng nhau xuống phố ăn tối, thậm chí là qua đêm ở khách sạn. 

Thậm chí vào năm 2017, Quách Bích Đình đã ở 3 ngày 3 đêm tại một biệt thự của Phùng Thiệu Phong. Người đẹp cũng được cho là đón tết với bố mẹ nam tài tử. Tuy nhiên khi được hỏi có phải đang hẹn hò với Quách Bích Đình không, Phùng Thiệu Phong đã lên tiếng phủ nhận và nói rằng ‘chỉ là mời đi ăn cơm không có chuyện hẹn hò’. 

Triệu Lệ Dĩnh: Bất ngờ tuyên bố kết hôn, đã sinh quý tử nhưng vẫn ly hôn

Triệu Lệ Dĩnh đã có được vị trí mà cô gái nào cũng mong muốn, trở thành bà Phùng. Phùng Thiệu Phong đẹp trai nổi tiếng và giàu có. Anh có tất cả. Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh chỉ là cô bé lọ lem, sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả ở Hà Bắc (Trung Quốc).

Cả hai bén duyên sau khi trải qua nhiều mối tình dang dở và một thời gian ngắn hẹn hò. Được biết, cả hai quen nhau khi cùng hợp tác chung trong phim điện ảnh ‘Tây du kí: Nữ nhi quốc’. Thời gian ấy Phùng Thiệu Phong vừa kết thúc chuyện yêu đương với Lâm Duẫn và có phần nhập nhằng với Quách Bích Đình. 

Tuy nhiên ngày 16/10/2018, cả hai bất ngờ tuyên bố kết hôn làm chấn động làng giải trí như cách họ tuyên bố ly hôn. 6 tháng sau đó, Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh quý tử cho nhà họ Phùng. Tuy đã có giấy kết hôn và đã sinh con nhưng tính đến thời điểm này, cả hai vẫn chưa từng tổ chức hôn lễ. 

Trong chưa đầy 3 năm kết hôn, cặp đôi liên tục dính nghi án ly hôn. Nhiều nguồn tin cho rằng Phùng Thiệu Phong ngoại tình nhưng sau đó cả hai đã lên tiếng phủ nhận. 

Gần đây, giới thạo tin cho biết, họ từ lâu đã nghe tin Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh làm thủ tục ly hôn phân chia tài sản. Nữ diễn viên họ Triệu đã dọn ra ở riêng cùng con trai. 

Túc Nhã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *